ไม่มีชื่อ
Latest
April 8, 2014
ตอนนี้ Google+ เปิดให้ผู้ใช้สามารถเห็นจำนวนผู้เข้าชม Google+ Profile ของเราได้แล้วว่ามีคนเข้ามาดูทั้งหมดกี่คน ซึ่งนับตั้งแต่ครั้งแรกที่เราใช้งาน โดยจะแสดงอยู่ตรงแถบโปรไฟล์ในหน้าของเราแบบนี้จ๊ะ เรียกได้ว่าประจานกันต่อหน้าต่อตาเลยทีเดียว...
 • google-auto-snow
  Google+ for Android อัพเดทใหม่ : แค่เขย่ามือถือก็ได้หิมะโปรยปรายในภาพ!!
  December 16, 2013

  ก่อนหน้านี้ที่ Google+ อัพเดท Auto Awesome ให้ใส่แสงวิบวับๆ รวมถึงใส่หิมะให้อัตโนมัติ ซึ่งแสงวิบวับเนี่ย ถ่ายต้นไม้ประดับไฟก็สามารถเพิ่มให้ได้ แต่จะให้หิมะตกกลางทะเลทรายมันก็คงจะไม่เข้ากับระบบ ฉะนั้น Google+ for Android ก็เลยอัพเดทเพิ่มเติม ให้คุณสามารถเพิ่มหิมะให้โปรยลงมาได้หมดทุกภาพเลย!!  สำหรับอัพเดทล่าสุดของ Google+ for […]

 • G+Photo_Logo_RGB_500px
  Google+ Auto Awesome ต้อนรับหน้าหนาว เพิ่มไฟระยิบระยับและหิมะตกให้ในภาพ
  December 9, 2013

  เมื่อหน้าหนาวมาเยือนเช่นนี้ Google+ ไม่รอช้า มีการอัพเดท Effect ในโหมด Auto Awesome ที่ทำให้ภาพถ่ายของเราเป็นภาพเคลื่อนไหว โดยเอฟเฟกต์ตัวแรกคือ ไฟระยิบระยับ ถ้าใครที่อัพภาพขึ้นไปที่ Google+ แล้วในภาพมีส่วนประกอบของไฟระยิบระยับ มันก็จะจัดการทำให้ไฟเหล่านั้นขยับได้อย่างสวยงาม (ตามภาพที่ Google ยกตัวอย่างมาคือ ต้นคริสมาสต์กับหลอดไฟ […]

 • 0oWdC7
  บรรยากาศแท็ก #WeLoveKingTH ของชาวไทยในวันพ่อแห่งชาติบน Social Network
  December 5, 2013

  เมื่อวันพ่อแห่งชาติหรือวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมาถึง ทุกๆ ปีชาวไทยก็จะพร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดีต่อในหลวงของเราด้วยกิจกรรมที่จัดขึ้ึนมากมายทั่วโลก ในโลกของ Social Network ก็เช่นกัน ก็มีการใช้ Hashtag #WeLoveKingTH ในการแสดงความจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัวไม่ว่าจะเป็นทาง Twitter, Facebook, Google+, Instagram และ MOLOME  แวะไปดูทาง Twitter  กันก่อน […]

 • Google+header3
  Google+ ปรับแต่งขนาด Cover หน้า Profile ใหม่
  November 15, 2013

  ช่วงกลางปี Google+ อัพเดทหน้าตาของเว็บไปครั้งใหญ่แล้วรอบนึง ซึ่งสิ่งที่สะดุดตามากที่สุดคือ Cover อันกว้างใหญ่มาก บัดนี้มันได้ถูกย่อส่วนลงมาดูมีขนาดพอดีแล้ว โดยหน้าจอแบบ Full Size (Resolution จอคอมทั่วไป) ส่วนบนของ Profile จะแยกเป็นสองส่วนคือรูปโปรไฟล์และรายละเอียดของเรา ส่วนด้านขวาก็จะเป็นภาพ Cover และหากลองย่อขนาดจอ ก็จะพบว่า […]

 • youtubecomment
  Youtube Comment แบบใหม่ รวมร่างกับ Google+ เรียบร้อย
  November 8, 2013

  ก่อนหน้านี้ Youtube มีข่าวว่าจะเปลี่ยนรูปแบบการ comment ในคลิปแบบใหม่ โดยจะรวมร่างเข้ากับ Google+ Comment บัดนี้ มันก็ทำการรวมร่างเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว จะสังเกตว่าทุกคลิปตอนนี้จะเปิดให้ใช้งานกันเรียบร้อย ตอนแรกผู้ใช้จะเห็น Top Comment หรือความเห็นที่ได้รับการกด like มากที่สุดเหมือนเดิม และเจ้าของ Channel […]

 • kitkatcall
  Google เตรียมผนวกรูปภาพโปรไฟล์ใน Google+ กับเบอร์โทรศัพท์ใน Android 4.4 ปีหน้า
  November 7, 2013

  พักหลังๆ ผู้ใช้ก็ได้ยินชื่อของ Android เวอร์ชั่นใหม่ นั่นคือรุ่น 4.4 หรือมีชื่อเรียกว่า KitKat บ่อยกันพอสมควร ซึ่งอาทิตย์ที่แล้วเค้าได้ปล่อยฟีเจอร์ของ Android รุ่นนี้มาหมดแล้วว่าจะมีอะไรใหม่ๆ หนึ่งในนั้นก็มีเรื่องของระบบเบอร์โทรศัพท์แบบใหม่ นั่นคือ เบอร์โทรไหนที่ลงไว้กับ Google+ Local เวลาที่ร้านค้าหรือบริการนั้นๆ โทรเข้าไปที่เบอร์ของคุณหรือคุณโทรไปหาที่เบอร์นั้นๆ […]