twitter_dm
Latest
April 22, 2015
แต่ก่อนระบบการส่งข้อความต่อตรง (Direct Messages: DM) คนที่ส่งหาเราได้จะต้องเป็นคนที่เราตามเท่านั้น แต่ตอนนี้เราสามารถเปิดรับ DM จากทุกๆ คนได้แล้ว ด้วยการตั้งค่าตามนี้ฮับ เข้าไปที่ https://twitter.com/settings/security แล้วติ๊กถูกตรงนี้...
 • tumblr_nkcjuq8Tdr1tnacy1o1_500
  เถียงกันทั้งโลก! ชุดนี้สีน้ำเงินดำ หรือขาวทอง #TheDress
  February 27, 2015

  ตอนแรกว่าจะไม่เขียน แต่เขียนก็ได้ (พอดีได้แหล่งขาวที่รวมต้นตอภาพมาเลยเขียน ฮา) อะ มาว่ากันว่ากระแสนี้ไปไงมาไง เรื่องเริ่มมาจากที่ มีคนโพสต์ใน Tumblr ขอความเห็นจากเพื่อนๆ ว่า ชุดนี้สีอะไร ระหว่าง น้ำเงินดำ หรือขาวทอง คือเถียงกะเพื่อนแล้วไม่รู้จะหาข้อสรุปยังไงแล้ว (guys please help […]

 • B-fsJ4eIAAA-qyv
  กระแสมาแบรนด์ต้องเกาะ! รวมแบรนด์ที่โหนกระแส #Oscars2015
  February 24, 2015

  เป็นเทรนด์ไปซะแล้วสำหรับการโหนกระแสของแบรนด์ ยิ่งโหนกระแสได้เร็วและแหวกแนวเท่าไหร่ยิ่งทำให้คนประทับใจมากขึ้นเท่านั้น หรือที่เค้าเรียกว่า real time content marketing อะไรเทือกๆ นั้นแหละ อย่างกระแสเมืองนอกที่ฮิตๆ คืองานออสการ์ 2015 ที่จัดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นเทรนด์โลกซะขนาดนี้ มีหรือแบรนด์จะพลาด เรามาดูกันเลยว่าแบรนด์เค้าเล่นอะไรกันบ้าง No […]

 • twitter-chat-dm-group
  Twitter เผยฟีเจอร์ใหม่ เปิด DM คุยกันเป็นหมู่คณะได้แล้ว
  January 27, 2015

  Twitter เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้การเล่น Twitter สนุกมากขึ้น นั่นคือการ Direct Message หรือ DM กันเป็นกลุ่มได้แล้ว  สำหรับการ DM เป็นกลุ่มนี้ สามารถส่งลิ้งค์ ภาพหรือ Emoji หากันได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังสามารถเลือกแชร์ทวีตจาก Timeline […]

 • 140429161804-twitter-earnings-620xa
  Twitter เตรียมปล่อยฟีเจอร์วิดีโอให้ใช้งานเร็วๆ นี้
  January 9, 2015

  Twitter มีแอพที่ไว้ใช้แสดงผลเรื่องคลิปวิดีโอบน Timeline อย่าง Vine อยู่กับตัว แต่นั่นอาจจะยังไม่พอ และเมื่อหลายเดือนก่อนก็ได้ทดลองใช้งานวิดีโอที่แสดงผลบนหน้า Timeline กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์แล้ว ซึ่งล่าสุดมีข่าวแว่วๆ ว่าจะปล่อยฟีเจอร์วิดีโอให้ผู้ใช้งานใช้กันอย่างเต็มตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งฟีเจอร์นี้ก็จะช่วยให้ถ่ายวิดีโอ, ตัดต่อและโพสต์ผ่าน Twitter ตรงๆ ได้ทันที โดยจะแตกต่างจาก Vine แต่ก็มีความคล้ายคลึงกันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือและหน้าจอตอนใช้งาน, […]

 • tweet-analytics
  Twitter ทดสอบโชว์ Tweet Analytics
  December 2, 2014

  ก็น่าจะเป็นฟีเจอร์ที่ถ้าได้ใช้จริง เซเล็บทวีตที่ฐานคนตามเยอะๆ น่าจะตีปีกดีใจนะฮับ (แซะทำไม) ก็จะได้ดูข้อมูล Analytics รายทวีตได้เลยไง Impressions เท่าไหร่ Engagement เท่าไหร่ แล้วคนคลิกลิงก์เท่าไหร่ อะไรงี้ น่าสนใจดีออก (แต่ว่าดูได้จากในแอปเท่านั้นนะ แล้วที่เจอก็เป็นแอป iOS แต่ใน Android […]